Vinh Riverside – “Viên ngọc xanh” bên dòng Lam

Vinh Riverside tựa như “Viên ngọc xanh” bên dòng Lam, nơi đây sở hữu một vị thế phong thủy “TỰA SƠN HƯỚNG THỦY” mang đến cho dân cư cuộc sống sung túc, an nhiên và thịnh vượng.

dự án vinh riverside nghệ an

Vinh Riverside là trong số ít các dự án cao cấp đã hoàn thiện pháp lý, sổ đỏ sẵn sàng khẳng định tài sản trong hiện tại và tương lai. Các căn biệt thự hay shophouse tại khu đô thị Vinh Riverside mang đến lợi ích kép vừa là chốn an cư, đáp ứng nhu cầu kinh doanh vừa trở thành tài sản truyền đời cho con cháu mai sau.

Vị trí độc bản “Lưng tựa núi quyết, chân chạm sông Lam, mắt trông Hồng Lĩnh”

Vinh Riverside tọa lạc tại phường Trung Đô, TP Vinh. Phượng Hoàng Trung Đô là địa danh được Hoàng đế Quang Trung lựa chọn làm kinh thành. Đây là mảnh đất được Vua đặc biệt quan tâm với “hình thế rộng rãi, khí tượng tươi sáng có thể chọn để xây dựng kinh đô mới”. Không chỉ trở thành mốc son lịch sử, Vinh Riverside còn khẳng định vị trí độc tôn, thừa hưởng hào khí của bậc đế vương hiếm có.

vị trí dự án vinh riverside nghệ an

Bên cạnh đó, khu đô thị còn sở hữu vị thế “Lưng tựa núi, mặt hướng thủy” tràn đầy vượng khí cho Chủ nhân. Có thể nhận định, Vinh Riverside nằm số ít dự án có tới 600m tiếp xúc mặt sông Lam biểu tương văn hóa của người dân xứ Nghệ.

Ngoài ra dự án còn sở hữu tầm view vô cực ôm trọn dòng Lam và 2 cây cầu Bến Thủy đã tạo nên một kiệt tác bất động sản hiếm có trên thị trường, là dòng sản phẩm mà giới tinh anh khao khát được sở hữu

Tiện ích toàn diện – Pháp lý minh bạch

Đắc địa về vị trí, cư dân Vinh Riverside còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích khổng lồ đẳng cấp do CĐT Sài Gòn Trung Đô Vinh kiến tạo. Đó là khách sạn cao cấp diện tích 10854m2 hứa hẹn cung cấp những dịch vụ trải nghiệm xứng tầm thượng lưu.

tiện ích dự án vinh riverside nghệ an

Khu công viên Ánh Sáng, khu vườn Nhật, Club house… hay Đại Quảng trường trung tâm đều là những khu vực sôi động, tăng kết nối cộng đồng, tấm vé mở rộng mối quan hệ với tầng lớp thượng lưu. Trẻ em luôn là ưu tiên của cộng đồng cư dân, tại Vinh Riverside CĐT ưu ái thiết kế khu vui chơi bao gồm các hoạt động giải trí lành mạnh, kích thích phát triển cả thể chất và tinh thần.

tiện ích dự án

tiện ích dự án

Từ vị trí đắc địa, Vinh Riverside sở hữu tiện ích độc tôn đó là Khu đường dạo bộ ven sông dài 600m2 – tiếp giáp trực tiếp sông Lam thơ mộng, nơi cư dân ngắm cảnh hít thở bầu không khí trong lành. Khu vui chơi dưới nước sở hữu các trò chơi thú vị, hấp dẫn đặc biệt làm mát dịu những ngày nắng nhất của thành Vinh.

Chỉ vài bước chân, cư dân tinh hoa dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích từ giải trí, thư giãn đến chăm sóc sức khỏe.. khu đô thị Vinh Riverside thực sự mang đến một phong cách sống thượng lưu bên bờ sông Lam.

shophouse dự án vinh riverside nghệ an

Vinh Riverside nằm trong số ít các dự án cao cấp đã hoàn thiện pháp lý, sổ đỏ sẵn sàng khẳng định tài sản trong hiện tại và tương lai. Các căn biệt thự hay shophouse Vinh Riverside mang đến lợi ích kép vừa là chốn an cư, đáp ứng nhu cầu kinh doanh vừa trở thành tài sản truyền đời cho con cháu mai sau.

biệt thự vinh riverside nghệ an

Cộng hưởng những giá trị về vị trí, phong thủy, hệ thống tiện ích đẳng cấp và pháp lý đầy đủ, khu đô thị độc bản Vinh Riverside với quỹ hàng giới hạn là dự án không chỉ thỏa mãn nhu cầu an cư, tận hưởng của giới tinh hoa mà còn mang đến giá trị thặng dư trong dài hạn.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN