Lời giải tối ưu cho bài toán đầu tư tại Vịnh giải trí Safabay Cẩm Phả

Thị trường Cẩm Phả được đánh giá sở hữu những lợi thế vượt trội, dư địa phát triển còn rất lớn, đặc biệt thị trường bất động sản ven biển nơi đây đang mang tới cơ hội đầu tư ấn tượng về giá.

tiến độ dự án safabay cẩm phả

Safabay Cẩm Phả – “Ngôi sao đang lên” của thị trường bất động sản ven biển

Là một trong bốn thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, Cẩm Phả đang được xếp hạng là đô thị loại II và là đô thị lớn thứ hai của tỉnh Quảng Ninh. Sau hơn 10 năm lên thành phố, Cẩm Phả đã chứng minh được sức hút của một vùng đất giàu tiềm năng với tiềm lực kinh tế vững mạnh.

Liên tục năm 2022 và 2023, Cẩm Phả giữ vị trí thành phố trực thuộc tỉnh thu ngân sách lớn nhất Việt Nam. Tổng thu ngân sách nhà nước của Cẩm Phả năm 2023 ước đạt 18.003 tỷ đồng, cao gần bằng tổng số thu của 8 tỉnh thấp nhất cộng lại. Những năm gần đây, thành phố này đã tận dụng hiệu quả lợi thế sẵn có, mở rộng không gian đô thị, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phân bố dân cư, tăng dân số nhằm đạt tiêu chí trở thành đô thị loại 1 vào năm 2025.

Bên cạnh tiềm lực kinh tế, Cẩm Phả còn sở hữu tiềm năng du lịch không thua kém bất cứ nơi nào trong khu vực Vịnh Bắc bộ. Với nguồn tài nguyên phong phú như vịnh Bái Tử Long kì vỹ, khu đảo Vũng Đục độc đáo, động Hang Hanh hay đường bờ biển dài trên 70km cùng nhiều khu di tích, tâm linh nổi tiếng…

Đặc biệt, nguồn nước khoáng nóng tự nhiên tại Cẩm Phả có hàm lượng Brom chiếm tỷ trọng lớn, là một trong 3 địa điểm nước khoáng Brom nổi tiếng nhất thế giới. Tạo tiền đề phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp, đưa Cẩm Phả trở thành điểm du lịch sức khỏe nổi tiếng của toàn khu vực miền Bắc.

Đầu tư phát triển hạ tầng nhằm khai thác đúng tầm những tài nguyên du lịch sẵn có, Cẩm Phả được đánh giá có tiềm năng phát triển không thua kém “người anh em” Hạ Long và sẽ là phiên bản nâng cấp của Hạ Long trong tương lai không xa.

Vị trí chiến lược, tài nguyên du lịch phong phú cùng nền kinh tế – xã hội trên đà tăng trưởng mạnh mẽ là “đòn bẩy” đưa thành phố này trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn của các “ông lớn” địa ốc trong suốt 5 năm qua, như Vin Group, Sun Group,…với các dự án quy mô như khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp Yoko Onsen Quang Hanh, tổ hợp Vincom Plaza Cẩm Phả, Vincom Shophouse Cẩm Phả,…

Không chỉ vậy, Safabay Cẩm Phả sở hữu trên đường bờ biển dài cùng quỹ đất ở khan hiếm khiến dư địa tăng trưởng của thị trường đất ở lâu dài ven biển của Cẩm Phả đặc biệt hấp dẫn khi đặt trên bàn cân với các địa phương biển khác.

Theo báo cáo của BHS R&D, đơn giá đất ở lâu dài trên mặt đường Trần Quốc Nghiễn ven biển Hạ Long có giá lên tới 300-350 triệu đồng/m2 tùy vị trí, giá các tuyến đường số 2 (làn trong, sát biển) vào khoảng 50-250 triệu đồng/m2. Tại thành phố Đà Nẵng, bất động sản (BĐS) trên đường Võ Nguyên Giáp ven biển có giá từ 260-450 triệu đồng/m2, giá trên tuyến đường số 2 trung bình 150-180 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, BĐS Nha Trang giữ vị trí đầu bảng giá đất tại các đô thị biển, khi một vị trí trên mặt đường Trần Phú ven biển được rao với mức 800 triệu – 1,2 tỷ đồng/m2, các tuyến đường số 2 cũng lên tới 300-400 triệu đồng/m2. Còn tại Vũng Tàu, mặt tiền đường ven biển Thùy Vân đang neo ở mức 240 – 350 triệu đồng/m2.

Quả thực, BĐS các khu vực ven biển luôn có sức hấp dẫn riêng bởi giá trị sở hữu và tiềm năng tăng giá cao, mang lại giá trị về thương mại, dịch vụ cũng như nghỉ dưỡng. Thị trường đất ở lâu dài ven biển của Cẩm Phả hiện nay được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn khi đơn giá dao động chỉ từ 30-50 triệu đồng/m2.

Giải pháp đầu tư sinh lời tại Vịnh Giải trí Safabay

Toạ lạc tại trung tâm thành phố Cẩm Phả, dự án vịnh giải trí Safabay đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư khi sở hữu những lợi thế vàng. Từ vị trí đắc địa trải dài hơn 2.6km trên tuyến đường bao biển đẹp nhất Việt Nam, dự án sở hữu bãi biển riêng biệt dài 1.2km cùng tầm nhìn không giới hạn Vịnh di sản Bái Tử Long.

tiến độ dự án safabay cẩm phả

Bên cạnh những lợi thế từ vị trí, quần thể vịnh giải trí Safabay còn gây ấn tượng khi “sở hữu” quỹ đất ở lâu dài cực kỳ khan hiếm của Cẩm Phả. Các sản phẩm BĐS tại đây đều có pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng lô đất, sẵn sàng sang tên cho khách hàng. Với chính sách giá chỉ từ 38 triệu đồng/m2, vịnh giải trí Safabay mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn, đón đỉnh tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư trong thời kỳ mới.

Vịnh giải trí Safabay còn hấp dẫn bởi hàng loạt chính sách hỗ trợ khai thác, vận hành từ chủ đầu tư, mang tới cho khách hàng dòng tiền hiện hữu. Cụ thể, với những sản phẩm đã xây dựng, khách hàng sẽ được ân hạn gốc và lãi suất trong thời gian lên tới 24 tháng giúp nhà đầu tư tối ưu dòng vốn. Đồng thời chính sách miễn phí trả nợ trước hạn của chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng chủ động, linh hoạt với mọi kế hoạch tài chính.

Trường hợp có thể thanh toán bằng vốn tự có, khách hàng sẽ được chủ đầu tư dành tặng gói gói nội thất trị giá 500.000 đồng/m2 sàn xây dựng cho các sản phẩm xây thô. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ kinh doanh với các sản phẩm xây thô ở mức 20 triệu đồng/tháng trong thời gian lên tới 2 năm. Chính sách ưu việt này cùng với nhiều ưu đãi, quà tặng khác mang tới cho nhà đầu tư điều kiện hoàn thiện và vận hành sản phẩm sinh lời ngay mà không có áp lực tài chính.

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường BĐS Cẩm Phả hiện tại đang mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn, đặc biệt đơn giá thị trường đất ở lâu dài ven biển. Từ vị trí vàng tại trung tâm thành phố, cùng những lợi thế độc đáo khác biệt, chủ đầu tư dự án Vịnh giải trí Safabay mang tới bài toán đầu tư – khai thác hiện hữu cho các nhà đầu tư thông thái. Nơi đây được kỳ vọng là điểm đến của dòng tiền trong chu kỳ mới.

dự án safabay cẩm phả

Safabay – Vịnh giải trí bên giao lộ tỷ đô

Địa chỉ: Phường Cẩm Trung, Cẩm Thành và Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hotline: 0936 201 858

Sản phẩm được phát triển kinh doanh bởi BHS Group.

Thông tin dự án: Khu dân cư đô thị Safabay Cẩm Phả; khu các công trình công cộng; du lịch và dịch vụ thương mại; khu cây xanh công viên hồ cảnh quan tại các phường (Cẩm Trung, Cẩm Thành và Cẩm Bình), thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN