Biệt Thự SafaBay Cẩm Phả

Biệt thự SafaBay nằm ven vịnh Bái Tử Long chính là ngôi nhà thứ 2 để giới thượng lưu rời xa chốn thành thị xô bồ đến với vịnh kỳ quan tuyệt mỹ, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại gia khi:

  • Vị thế mặt biển độc tôn dài gần 3km đường bao biển, 100% các căn biệt thự của Green Dragon City sở hữu tầm nhìn panorama bao trọn vịnh Bái Tử Long xinh đẹp
  • Các căn biệt thự Safabay có diện tích lý tưởng từ 291m2 đến 1.149,5m2.
  • Các căn biệt thự Safabay có thiết kế sang trọng, lấy cảm hứng từ đại dương, với kết cấu 3 tầng giúp tận dụng tối đa ánh sáng, gió tự nhiên vào trong nhà.

biệt thự safabay cẩm phả

THIẾT KẾ BIỆT THỰ SAFABAY CẨM PHẢ

Biệt thự SafaBay Cẩm Phả được quy hoạch trải dài ven bờ vịnh Bái Tử Long – một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất của thế giới, 100% căn biệt thự biển tại dự án Safabay Cẩm Phả có tầm nhìn hướng ra biển, mang tới cho cư dân và du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu và gần gũi với thiên nhiên.

biệt thự dự án safabay cẩm phả

Đặc biệt hơn, chỉ cách vài bước chân là những tiện ích cao cấp trong vịnh giải trí Safabay như Tổ hợp khách sạn 5* cao cấp, bể bơi ngoài trời rộng lớn, trung tâm thương mại, Khu Spa & massage trị liệu, Khu thể thao ngoài trời, BBQ Zone/Vườn cảnh quan…Tất cả đem đến cho chủ nhân biệt thự những giá trị vượt trên mọi mong đợi.

mặt bằng biệt thự safabay

mặt bằng biệt thự safabay

mặt bằng biệt thự safabay

Các căn biệt thự Safabay có thiết kế sang trọng, lấy cảm hứng từ đại dương, với kết cấu 3 tầng giúp tận dụng tối đa ánh sáng, gió tự nhiên vào trong nhà.

biệt thự safabay cẩm phả

nội thất biệt thự safabay cẩm phả

nội thất biệt thự safabay cẩm phả

nội thất biệt thự safabay cẩm phả

Mỗi căn biệt thự SafaBay như một resort nghỉ dưỡng bên vịnh kỳ quan ngay trước hiên nhà, lắng nghe bản hòa ca của thiên nhiên, cảm nhận cuộc sống thời thượng mà rất đỗi bình yên dành riêng cho chủ nhân xứng tầm.

Để nhận bảng giá biệt thự Safabay Cẩm Phả quý khách liên hệ hotline 0936 201 858

Thông tin tổng quan vịnh giải trí Safabay xem tại https://safabaycampha.com/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN