Tiến độ dự án Safabay Cẩm Phả

Tiến độ thi công của dự án Safabay Cẩm Phả luôn được chủ đầu tư TTP chú trọng và đảm bảo hoàn thành đúng thời gian tiến độ đã đặt ra. Tiến độ của dự án Safabay sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong khoảng thời gian sắp tới sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều thông tin bổ ích.

tiến độ dự án safabay cẩm phả

Tiến độ xây dựng dự án Safabay Cẩm Phả

Dự án Safabay Cẩm Phả khởi công và xây dựng khu nhà mẫu kể từ năm 2020, đến năm 2021 hoàn chỉnh toàn bộ các công đoạn trong giai đoạn 1, tiếp tục phát triển khu nhà xây thô, đem lại diện mạo hoàn chỉnh hơn cho gia chủ. Đặc biệt với sự tận tâm nhất định, các dãy nhà sẽ sớm công bố và sẵn sàng bàn giao đầy đủ cho khách hàng.

tiến độ dự án safabay cẩm phả

Safabay Cẩm Phả hiện đang triển khai giai đoạn 1 với 39,33ha cùng với chiều dài 2,6km bờ biển đẹp nhất, cùng với đó là công viên ven biển, tiện ích ngập tràn nội khu, diện tích cây xanh và mặt nước nội khu lớn

Quy mô: Gồm 141 căn Biệt Thự, 122 căn Liền Kề, 610 căn Shophouse

  • Biệt thự đơn lập ven biển diện tích từ 320m xây 3 tầng 1 tum, hoàn thiện mặt ngoài, có sân vườn xung quanh.
  • Shophouse ( Liền kề) Phía trong nội khu là view công viên, tiện ích, có cả sản phẩm xây và sản phẩm bán đất nền ( có làm móng)

Tiến độ dự án Safabay Cẩm Phả năm 2023

Khu đô thị Safabay Cẩm Phả sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng & dịch vụ thương mại cao cấp nhất tại Cẩm Phả, mang hình tượng thiêng liêng với Rồng Xanh, bay lượn và vươn mình ra đại dương, nhận lại nguồn sinh khí an khang, thịnh vượng của những dòng chảy tinh hoa, từ đó cũng trở thành tân cảng sầm uất, phồn vịnh tại Cẩm Phả.

tiến độ dự án safabay cẩm phả

tiến độ dự án safabay cẩm phả

tiến độ dự án safabay cẩm phả

Các giai đoạn tiếp theo của Safabay Cẩm Phả cũng sẽ sớm được khởi công, khẩn trương hoàn thiện mặt ngoài cho các sản phẩm bàn giao thô như là shophouse thương mại, cam kết về tiến độ thi công “ngoạn mục” cho dự án, nhanh chóng trao tay tuyệt tác ven vịnh cho khách hàng gần xa.

Ghi nhận vào cuối tháng 11 năm 2023, bên bờ vịnh Bái Tử Long an lành xanh mát, công trường Safabay Cẩm Phả vẫn đang hoàn thiện từng ngày, khu đô thị biển hiện đại – xanh – đáng sống bậc nhất đang dần lộ diện. Các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse đang tiếp tục hoàn thiện mặt ngoài cập tiến độ bàn giao cho khách.

tiến độ dự án safabay cẩm phả

tiến độ dự án safabay cẩm phả

tiến độ dự án safabay cẩm phả

tiến độ dự án safabay cẩm phả

tiến độ dự án safabay cẩm phả

Tiến độ dự án Safabay Cẩm Phả cập nhật tháng 11/2023 

Vịnh giải trí Safabay là  dự án bất động sản bán nghỉ dưỡng đang làm mưa làm gió khu vực phía Bắc. Bên cạnh, những thông tin tìm hiểu về vị trí và tiện ích của dự án, nhà đầu tư cũng cực kỳ quan tâm đến tiến độ thi công của dự án Safabay. Để quyết định chọn mua sản phẩm đầu tư đúng lúc và phù hợp với nhu cầu của bản thân mình quý khách vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết dự án tại

Website: https://safabaycampha.com/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN